8 năm chữa thành công bệnh hiếm muộn trong nước mắt

Chị Bùi Thanh Huyền (tên nhân vật đã được thay đổi) sinh ra và lớn lên ở Hòa Bình. Ba mẹ chị quanh năm vất vả nhưng vẫn cố gắng lo cho 3 đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn. Tốt nghiệp với tấm bằng loại khá, chị xin vào làm hành chính ở một công ty thiết bị điện tử với mức lương tương đối. Đây cũng là nơi chị gặp anh - mối tình đầu và cũng là chồng chị sau này.

Kể về câu chuyện tình yêu của mình, chị Huyền không giấu được niềm hạnh phúc. Anh là giám đốc của công ty nơi chị làm việc. Anh ấn tượng với cô gái có vẻ ngoài xinh xắn, tính tình hiền lành, nhanh nhẹn, đặc biệt là đôi mắt biết nói. Anh chị yêu nhau được 3 năm thì quyết định tiến tới hôn nhân trong sự chúc phúc và niềm ao ước xen lẫn ganh tỵ của biết bao người.

Sau vài tháng ở nhà chồng, không thấy vợ chồng chị báo có bầu, mẹ chồng bắt đầu nhắc. Bà muốn chị đẻ sớm để ông bà có cháu bế bồng. Con cái là của trời cho, bà đâu biết rằng vợ chồng chị cũng đang mong ngóng từng ngày. "Vợ chồng tôi thả 1 tháng, 2 tháng, rồi 6 tháng… Hai vợ chồng vẫn quan hệ đều đặn, bình thường mà mãi chưa có con. Tôi bắt đầu sốt ruột và lo lắng."

Lần đầu tiên chị Huyền đi khám một mình ở bệnh viện phụ sản. Bác sỹ kết luận chị bị viêm lộ tuyến, trứng đa nang. "Tôi bắt đầu sợ hãi không biết phải làm sao. Về chỉ dám nói cho chồng là bị viêm nhẹ. Bác sĩ kê một toa thuốc. Uống hết, lại khám rồi lại uống. Cứ mãi cái viêm như thế mất khoảng 3 tháng mà chẳng thấy gì. Chồng tôi là người hiền lành tử tế, anh rất biết quan tâm chia sẻ. Có lần, tủi thân, tôi ngồi trong phòng khóc, anh ra ôm rồi lau nước mắt cho tôi…" - chị Huyền chia sẻ.

Bác sĩ khuyên cả hai vợ chồng cùng đi khám để kiểm tra tổng thể

"Tôi không thích Tết. Vì Tết phải gặp nhiều người. Ai cũng hỏi bao giờ mới định có con? Tôi không thích trả lời và cũng chẳng biết trả lời gì mà nước mắt chỉ trực tuôn như mưa". Cánh cửa cuộc đời dường như đóng sập trước mắt chị khi thêm 2 năm nữa vẫn không thể thụ thai.

Chị kể chuyện với chồng rồi thủ thỉ lôi chồng đi khám cùng. "Tôi còn nhớ như in lần 2 vợ chồng dẫn nhau đi khám. Kết quả nhận được là tờ phiếu xét nghiệm tinh dịch đồ của chồng đọng lại vỏn vẹn mấy từ ở dòng kết luận của bác sỹ “tinh trùng yếu”. Nước mắt tôi trào ra, nhìn sang thấy anh thẫn thờ. Thế là viễn cảnh và cũng là hiện thực trước mắt: Hành trình chữa vô sinh hiếm muộn của chúng tôi bắt đầu".

Khi đó chị Huyền đã rất tuyệt vọng sau 3 lần làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) không thành. Chị cũng chia sẻ thêm, cuộc sống của chị là chuỗi ngày mệt mỏi chữa trị hết bệnh viện này đến phòng khám khác. Kết quả, vợ chồng chị mất 3 năm nữa không có tín hiệu gì. Cũng may chồng chị luôn ở bên cạnh cùng đồng hành, chị không còn cảm thấy sợ hãi như trước nữa. Đã có lúc chị muốn buông xuôi. Nhưng khao khát được mang thai, được thực hiện thiên chức của người mẹ là chị lại cố gắng.

Có bệnh phải vái tứ phương, nghe ai giới thiệu ở đâu có thấy hay, thuốc tốt vợ chồng chị đều đến. Nhưng kết quả vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Có lần thấy chậm kinh mấy ngày cũng mua que về thử, nhưng rồi vẫn chỉ có 1 vạch hiện ra.

May mắn gặp những người đã từng cùng cảnh ngộ “ vô sinh hiếm muộn”

Chị được một người bạn thêm vào nhóm "tư vấn vô sinh hiếm muộn" trên facebook. Tại đây, chị thấy cũng có rất nhiều người đang ở trong hoàn cảnh như mình, hoặc còn khó thụ thai hơn mình rất nhiều. Các chị tìm đến đây như một diễn đàn để chia sẻ lời khuyên, động viên nhau. Tình cờ, chị Huyền thấy facebook của chị Nga cũng từng bị hiếm muộn lâu năm chia sẻ dùng GOTOWOMEN TW3 đã có con tự nhiên. "Tôi nhắn tin cho chị Nga hỏi rõ về câu chuyện của chị. Chị khuyên tôi nên nói chồng cùng dùng vì GOTOSAN TW3 cũng rất tốt cho việc cải thiện chất lượng tinh trùng. Vợ chồng chị Nga rất vui vì chào đón quý tử đầu lòng vào năm nay".

Chị Huyền lên mạng đã tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và được biết đây là 2 sản phẩm phân phối bởi GOTO VN PHARMA, sản xuất tại Công ty cổ phần dược phẩn Trung ương 3 nên cũng yên tâm. Chị còn gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0936 18 18 96 để hỏi nhà thuốc chi tiết hơn. Chị Huyền cùng chồng kiên trì uống thuốc đều đặn. "Sau hơn 3 tháng kiên trì sử dụng GOTOSAN TW3 - GOTOWOMEN TW3 thấy chậm kinh. "Tối đấy 2 vợ chồng đi siêu âm. Và mọi người biết không?... Tôi có bầu. Thật không tin nổi, đến chính tôi cũng không tin, chẳng ai tin là tôi có bầu tự nhiên cả mọi người ạ. Cả gia đình biết tin ai nấy đều vui mừng. Sau 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả, tôi đã sinh cho gia đình 1 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu."

Chia sẻ về hành trình 8 năm miệt mài đi chữa hiếm muộn, chị Huyền cho biết: “8 năm đó đúng là những ngày sống trong vực thẳm, cầm kết quả khám hiếm muộn trên tay mà nước mắt lã chã rơi vì mệt mỏi, vì tủi thân, đau khổ... Nhưng may mắn là cuối cùng mình vẫn có được các con. Hạnh phúc với tôi bây giờ thật đơn giản. Có lúc chỉ là nụ cười của con, có khi chỉ cần nhìn con ngủ ngon là nước mắt lại trực trào. Nhưng đó là những giọt nước mắt vô cùng hạnh phúc."

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích tại: http://chuahiemmuonvosinh.com/

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn