Ăn gì để tinh trùng luôn khỏe?

Ăn gì để tinh trùng luôn khỏe?

Chất lượng tinh trùng có vai trò quyết định đến khả năng làm bố

 

Rau bina

Các loại rau lá xanh như rau bina rất giàu acid folic. Những người đàn ông có nồng độ acid folic thấp dễ có khả năng tinh trùng bị khuyết tật. Điều này khiến tinh trùng khó tiếp cận với trứng, làm giảm khả năng thụ thai.

Ăn gì để tinh trùng luôn khỏe? - Ảnh 1

 

Nếu một người phụ nữ thụ tinh từ người đàn ông có tinh trùng bất thường thì nhiều khả năng họ sẽ bị sảy thai, bất thường về nhiễm sắc thể... Cho dù được sinh ra, đứa bé cũng có nguy cơ cao mắc các loại dị tật bẩm sinh khác. Do đó, để ngăn ngừa các vấn đề này, nam giới nên ăn rau bina thường xuyên để bổ sung acid folic cho cơ thể.

Măng tây

Ăn gì để tinh trùng luôn khỏe? - Ảnh 2

 

 

Măng tây có hàm lượng vitamin C rất cao. Đây là một trong những loại thực phẩm hàng đầu có tác dụng tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng cho nam giới. Vitamin C trong măng tây có tác dụng bảo vệ tinh trùng khỏi tác hại của các gốc tự do và giúp tinh trùng luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất.

Hạt bí ngô

Ăn gì để tinh trùng luôn khỏe? - Ảnh 3

Để tăng cường khả năng sinh sản, nam giới có thể sử dụng một số sản phẩm, thực phẩm chức năng giúp tăng tiết testosterone tự nhiên.

Hạt bí ngô có chứa hợp chất phytosterol, giúp hỗ trợ quá trình sản xuất hormone testosterone và làm giảm kích thước tuyến tiền liệt phì đại. Cả 2 yếu tố này đều có thể giúp nam giới tăng số lượng tinh trùng cũng như lượng tinh dịch.

Hạt bí ngô cũng có chứa các acid béo thiết yếu như omega-3, giúp cải thiện lưu thông máu đến cơ quan sinh dục của nam giới, từ đó giúp tinh trùng luôn khỏe và ngăn ngừa các vấn đề về rối loạn chức năng tình dục như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

 

GỬI CÂU HỎI ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 0936 1818 96

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn