Nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới , cần biết để tránh

15/01/2019 09:14:50Admin

Hiếm muộn ở nam giới là căn bệnh phổ biến có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tâm sinh lý của các quý ông. Chính vì vậy, việc nhận biết sớm dấu hiệu, nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được biện pháp điều trị và ngăn ngừa hiệu quả hơn, nguyên nhân khiến cả hai vợ chồng chậm con hoặc không có con.

Chi tiết »

Món ăn tốt cho nam giới hiếm muộn

14/01/2019 07:45:35Admin

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một cặp vợ chồng sau 1 năm quan hệ tình dục đều đặn, không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa đậu thai thì được xếp vào nhóm vô sinh, hiếm muộn.Việc thực hiện các biện pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn không chỉ thỏa mãn khát khao được làm bố, làm mẹ của các cặp vợ chồng

Chi tiết »

Tìm tinh trùng mắc kẹt, giúp chữa vô sinh

07/01/2019 17:13:22Admin

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín, cũng có rất nhiều phòng khám chui, kém chất lượng. bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nơi khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn. quyết định đi khám nhưng vẫn chưa biết nên chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất.

Chi tiết »

Giải pháp tăng cơ hội thụ thai tự nhiên thành công khi nam giới bị tinh trùng yếu

05/01/2019 15:23:24Admin

Là một trong những vấn đề thường gặp ở nam giới, tinh trùng yếu gây ra nhiều hệ lụy đối với sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình của người bệnh. Vậy giải pháp nào vừa an toàn vừa cải thiện được chất lượng tinh binh giúp tăng cơ hội đậu thai thành công?

Chi tiết »

GỬI CÂU HỎI ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 0355542512

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí

GOTO VN PHARMA