Nguyên nhân nào gây hiếm muộn nữ giới , nam giới ?

26/10/2018 08:22:42Admin

Hiếm muộn có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, phía vợ hoặc chồng hay cả hai nhưng nhìn chung, dù nguyên nhân đến từ ai đi chăng nữa, nỗi đau vẫn san đều cho cả hai phía.– nhưng hạnh phúc gia đình quả thực sẽ rất khó giữ gìn khi hai vợ chồng không thực hiện được thiên chức thiêng liêng của mình: làm cha, làm mẹ.

Chi tiết »

Vô sinh do không có tinh trùng chữa được không, chữa thế nào?

23/10/2018 08:52:54Admin

Hiện nay, vấn đề chữa vô sinh nam không có tinh trùng đang được rất nhiều cặp vợ chồng gặp trắc trở về đường con cái quan tâm. Các bác sĩ chuyên khoa nói gì về vấn đề này? Vô sinh do không có tinh trùng chữa được không?Làm cha mẹ là thiên chức cao quý mà tạo hóa đã ban cho con người. 

Chi tiết »

Nguyên nhân gây vô sinh –hiếm muộn ở nữ giới được biết đến bởi những yếu tố sau:

09/10/2018 17:58:41Admin

Bệnh lý ở vòi trứng và viêm vùng chậu. Về cấu tạo giải phẫu, vòi trứng là đoạn ống nhỏ nối buồng trứng và tử cung người phụ nữ, là nơi diễn ra quá trình thụ tinh, khi vòi trứng không hoạt động (vòi trứng bị tắc, dính, ứ dịch,…) có nghĩa là khả năng sinh sản ở người phụ nữ bị ảnh hưởng. 

Chi tiết »

Tư vấn hiếm muộn và cách Điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nam giới

09/10/2018 17:27:01Admin

Bệnh vô sinh nam: xảy ta khi chất lượng tinh dịch, tinh trùng suy giảm, tinh dịch loãng, nhược dương, cơ thể suy nhược, xuất tinh ngược, liệt dương... Đó là một trong nhiều những biểu hiện dẫn đến bệnh hiếm muộn ở nam giới. Một tỉ lệ nhỏ thiểu số bị các khuyết tật như: Dãn tĩnh mạch thừng tinh, teo ống dẫn tinh, teo tinh hoàn  

Chi tiết »

GỬI CÂU HỎI ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 0355542512

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí

GOTO VN PHARMA