Bức thư ngỏ gửi cho các bà mẹ mong muốn có con

Xin gửi tới những người đã, đang và sắp làm mẹ!

Cho dù bạn mang thai 1 tháng hay 9 tháng 10 ngày và cuối cùng bạn cũng đã sẵn sàng để chào đón em bé trong vòng tay - đây là thời gian thú vị nhất! Mặc dù mang thai đi kèm với đau nhức cơ thể, buồn nôn, sưng, tăng cân và mệt mỏi - đó là trải nghiệm đáng khen nhất! Các bức ảnh siêu âm, hình dung em bé đang lớn lên từng ngày trong bụng với tình yêu không bao giờ ngưng nghỉ. Nó làm tan chảy trái tim tôi!

Điều tồi tệ nhất đối với tôi là, chỉ một năm trước, tôi cũng ở trong tình huống tương tự như bạn. Trong 5 tháng, gia đình nhỏ của tôi bắt tay vào cuộc hành trình tìm kiếm con yêu từ con số 0! Chúng tôi thực sự đạt mức thấp nhất trong hi vọng của việc chuyển hóa thành công bằng phương pháp IVF {InVitro Fertilization - Thụ tinh trong ống nghiệm}! Cơ thể của tôi đã hoàn toàn ngừng phản ứng với các mũi chích ngừa và thuốc hỗ trợ. Chúng tôi đã hoàn toàn bị suy sụp.

Cùng ngày, họ đã hủy bỏ việc thụ tinh trong ống nghiệm của tôi. Tôi nhận được một cuộc gọi điện thoại từ bác sĩ với tin tức thậm chí tệ hơn... Họ yêu cầu tôi đến để siêu âm để xem những gì đã xảy ra với tôi! Đi vào, tôi đã sẵn sàng từ bỏ. Tôi không thể lấy nhiều tin xấu. Tôi không thể làm được.

Cơ thể tôi bị tổn thương. Trái tim tôi đau. Đầu tôi đập thình thịch. Tài khoản ngân hàng của tôi đã bị đóng băng. Cảm xúc của tôi thật hỗn độn. Và tôi cần nghỉ ngơi. Đó cũng là khi cuộc sống của chúng tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi bước vào phòng siêu âm và họ bắt đầu kiểm tra mọi thứ. Và sau đó chúng tôi đã thấy nó...

Một em bé.

Một đứa trẻ ít khi có nhịp tim đã ở trong bụng tôi!

Chúng tôi đã bị sốc. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên. Chúng tôi đã muốn cảm ơn tất cả. 

Từ kinh nghiệm này, chúng tôi đã học được rằng, cuộc sống thực sự KHÔNG BAO GIỜ theo cách mà chúng tôi dự định. Qua mọi thử thách khó khăn, một phước lành tốt đẹp đã đến! Giờ thì chúng tôi chuẩn bị đón mừng em bé chào đời! Thông qua rất nhiều nghiên cứu, tôi tìm thấy một số kiến thức thực sự tuyệt vời đã giúp tôi vượt qua được 9 tháng mang bầu đầy tự hào.

Và hôm nay, tôi rất vui mừng được chia sẻ 7 trong số những điều tôi yêu thích để giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình làm mẹ!

1. Phản ứng đầu tiên: Trên trang web First Response, bạn có thể tìm thấy một máy tính giúp tính toán số tuần mang thai của bạn để bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch cho các mốc quan trọng cho em bé! Lưu ý rằng, chỉ có bác sĩ mới có thể xác định chính xác ngày rụng trứng hoặc ngày mà bạn thụ thai dựa trên tình trạng sức khoẻ hoàn chỉnh của bạn. Tin tưởng tôi đi, 40 tuần sẽ nhanh hơn bạn tưởng tượng và trong thời gian ngắn, đứa con bé bỏng sẽ ở ngay trong vòng tay của bạn!

2. Hướng dẫn mới nhất cho người chuẩn bị làm mẹ: Tôi đã viết một bài đăng trên blog riêng với hơn 80 mục cần phải có cho em bé của bạn! Đây là những thứ mà tôi không thể sống thiếu và khuyên mọi người mẹ nên tham khảo! 

3. Lưu lại hình ảnh bụng bầu hàng tuần: Đó là khi bụng bầu dễ thương của bạn đang phát triển. Và ghi lại nó là hoàn toàn cần thiết - bởi một ngày nào đó có thể bạn sẽ bỏ lỡ hình ảnh ôm bụng bầu đi bộ quanh thị trấn. Chụp ảnh và ghi chép lại tất cả cảm xúc của bạn khi đứa trẻ nhỏ đang lớn lên bên trong bạn!

4. Hãy thoải mái: Tôi thậm chí không thể nói về điều này như thế nào cho đủ! Trong thực tế, có lẽ tôi nên đã đặt nó như số một. Vì một số lý do lạ lùng, tôi chỉ bỏ qua thắt lưng khi tôi không còn lựa chọn nào khác. Nhưng khoảng thời gian này, tôi tin rằng sẽ tốt hơn khi tôi mặc quần áo rộng rãi, thoải mái. Sức khoẻ của bạn rất quan trọng đối với bạn và đứa trẻ đang lớn lên. Và khi bạn có thai trong 40 tuần - tại sao không cố gắng cảm thấy tốt nhất có thể?

5. "Ứng dụng theo dõi thai của tôi": Đây là một trong những ứng dụng yêu thích nhất của tôi khi đang mang thai - và nó MIỄN PHÍ! Bạn sẽ có một lịch theo dõi thai, một lịch theo dõi chu kỳ (quan trọng cho những người đang cố gắng thụ thai) và phiếu giảm giá cho các thử nghiệm mang thai và sinh tố! Nó có sẵn trong cửa hàng ứng dụng ở đây. 

6. Hãy nghỉ ngơi: Điều này làm tôi cười vì bạn sẽ nghe nó một triệu lần trong suốt chín tháng tới. "Hãy nghỉ ngơi trong khi bạn có thể!" Họ sẽ nói. Nhưng, đó là lời thành thật. Đặc biệt là trong ba tháng đầu, bạn cảm thấy như mình không thể thức quá 7 giờ tối. Hãy lắng nghe cơ thể bạn. Tôi nghe nói rằng: Khi cơ thể người phụ nữ mang thai giống như hoạt động hết mình để leo núi trọn một ngày! Vì vậy, thư giãn càng nhiều càng tốt.

7. Chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của bạn: Làm mẹ là một trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc đời bạn. Không có gì mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và cảm giác hoàn chỉnh. Và thể hiện tình yêu nhiều hơn cho mọi người và cho đứa trẻ đang lớn dần bên trong bạn!

Không có gì trong thế giới này thực sự có thể chuẩn bị cho bạn. Vì tình yêu, niềm vui, sự mệt mỏi và hạnh phúc chính là thứ mà bạn sẽ trải nghiệm như một người mẹ! Chỉ cần cảm nhận và trân trọng từng phút. Tôi hứa - đứa trẻ đó sẽ ở đây trước khi bạn biết điều đó!

GOTOWOMEN - TW3 với công thức có sự kết hợp giữa các cao chiết xuất từ Đương quy, Thục địa, Bạch thược, Hoàng Bá, Ích mẫu... Phối hợp với các dưỡng chất L-Arginine HCL, L-Camitin fumarat, Kẽm gluconat, Acid folic... giúp bổ âm, dưỡng khí, ích huyết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường nộ tiết tố nữ, bổ sung các dưỡng chất cho phụ nữ giai đoạn chuẩn bị có kế hoạch sinh con.

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại: chuahiemmuonvosinh.com

GỬI CÂU HỎI ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 0936 1818 96

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn