CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG QUYẾT ĐỊNH TỚI VIỆC THỤ THAI

Bạn biết đấy đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh sẽ giúp cho quá trình thụ thai thuận lợi và sinh ra những em bé khỏe mạnh, thông minh.

Nhưng bạn có biết làm thế nào để nhận biết tinh trùng khỏe mạnh hay bất thường?

Trong thực tế hầu hết nam giới đều cho rằng cơ thể khỏe mạnh không ốm đau, chuyện chăn gối sung mãn thì chắc hẳn tinh trung khỏe, đương nhiên rằng điều đó không hoàn toàn đúng, thực chất có rất nhiều người đàn ông cao to khỏe mạnh nhưng lại không thể thụ thai. còn ngược lại có những người đàn ông gầy yếu lại có thể thụ thai một cách dễ dàng

Dưới đây GOTO VIỆT NAM sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đơn giản bằng mắt thường bạn có thể nhìn ra tinh trùng của mình có khỏe mạnh hay không.

  • Nhìn màu sắc :

Nam giới có thể nhận biết sức khỏe tinh trùng thông qua nhìn màu sắc của tinh dịch xuất ra. Tình trùng khỏe mạnh thì tinh dịch sẽ có màu hơi vàng hoặc trắng. Tuy nhiên nếu thấy màu của tinh dịch đổi sang các màu như: trắng sữa, vàng xanh, màu hồng, màu đỏ thì chứng tỏ tinh trùng và cơ quan sinh dục của bạn đang gặp vấn đề như viêm nhiễm hoặc có khối u.

  • Theo dõi thời gian hóa lỏng của tinh dịch:

Thông thường sau khi xuất tinh, một loại emzyme Coagulase trong túi tinh có tác dụng làm đông dính tinh dịch. Sau khoảng 15-30 phút, tinh dịch này sẽ dần biến thành chất lỏng. Nếu sau 30 phút, tinh dịch xuất ra vẫn không hóa lỏng, đồng nghĩa tinh dịch có dấu hiệu bất thường

  • Dựa vào độ keo dính cảu tinh dịch:

Dựa vào độ dính nam giới cũng có thể nhận biết tinh trùng khỏe mạnh hay bất thường. Cách xác định độ dính khá đơn giản,Nếu tinh trùng khỏe mạnh thì sợi tinh dịch có thể kéo dài khoảng 2cm.

Tinh trùng được tạo ra bởi tinh hoàn, quá trình sinh ra tình trùng không chỉ ở tinh hoàn không mà còn phụ thuộc vào các nội tiết tố khác, đặc biệt là tuyến yên nên mọi yếu tố tác động đến hệ thống này đều có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục và chất lượng tinh trùng.

Những dấu hiệu về màu sắc, độ dính, thời gian hóa lỏng… nam giới hoàn toàn có thể nhận biết bằng mắt thường. Mặc dù những dấu hiệu này có thể cho các cặp đôi cái sơ lược về chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên để biết chính xác hơn bạn gặp vấn đề về mặt nào thì nên làm tinh dịch đồ để biết kết quả chuẩn xác nhất .

Nhưng bạn hãy đừng vôi lo lắng về vấn đề thụ thai còn phụ thuộc vào vợ bạn nữa chứ không phải một mình bạn, nghĩa là vợ phải có trứng rụng, vòi trứng phải thông, buồng tử cung và niêm mạc tử cung phải tốt, cổ tử cung phải mở, môi trường âm đạo phải thuận lợi để tinh trùng hoạt động … Vì thế nên nếu như 2 bạn muốn có con mà sau 12 tháng quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà vợ chưa mang thai thì cả hai đều nên đi kiểm tra.

Để  cải thiện sức khỏe, phòng tránh cải thiện tình trạng trên bạn cũng có thể tham khảo sử dụng một số loại thực phẩm hữu ích như Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Cao Bạch Tật Lệ..vv..Hoặc bạn có thể sử dụng bằng các loại sản phẩm được triết xuất từ thảo mộc thiên nhiên điển hình như Thảo dược GOTOSAN TW3. Có công dụng bồi bổ nguyên khí, Sinh tinh can thận, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, phòng ngừa và làm chậm quá trình mãn dục nam, bổ sung các dưỡng chất tăng nội tiết tố hỗ trợ trong giai đoạn chuẩn bị có kế hoạch sinh con.

GỬI CÂU HỎI ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 0936 1818 96

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn