Chữa vô sinh bằng cây lá: Không có tác dụng, mất thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe

Ăn uống chữa vô sinh

Một hình ảnh được chia sẻ trên hội nhóm hiếm muộn

Để chữa bệnh thành công, cần tuân thủ điều trị

Rất nhiều người hiếm muộn con cái sau khi được các "bác sỹ mạng" mách nước cách chữa vô sinh bằng ăn một số loại cây, củ, quả như giá đỗ, cây mâm xôi... nên lập tức áp dụng. Chưa ai kiểm chứng được kết quả nhưng người này chia sẻ cho người kia và nhiều diễn đàn trở thành nơi "chia sẻ cách chữa vô sinh, hiếm muộn.

Thế nhưng, TS.BS Nguyễn Xuân Hợi, chuyên gia về thụ tinh trong ống nghiệm, BV Phụ sản Trung ương cho biết, người điều trị vô sinh hiếm muộn không cần ăn uống những cây lá, thực phẩm như trên vì “ăn bao nhiêu cho đủ, uống bao nhiêu cho vừa”?

Cách chữa vô sinh

Lại một chia sẻ liên quan đến ăn uống khi điều trị vô sinh

TS Hợi nói rằng, đúng là trong giá đỗ có nhiều vitamin E nhưng hàm lượng một viên thuốc bác sĩ kê có chứa tới 400-500 đơn vị vitamin E. Như vậy, ăn mấy cân giá một ngày cho đủ lượng vitamin ấy?

Theo TS Hợi, việc chữa bệnh quan trọng là cần tuân thủ điều trị. Ngoài ra việc ăn uống  và sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn cũng giúp điều trị hiệu quả hơn. Lo âu, stress được thế giới chứng minh là làm giảm tỷ lệ có thai do đó không nên lo lắng phải tìm ăn uống loại gì đặc biệt.

“Tìm con” là hành trình gian nan nhưng đừng nản chí

Trao đổi với Đời sống Plus, GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế (chuyên gia đầu ngành về sản phụ khoa nói chung, chữa vô sinh hiếm muộn nói riêng) cũng khẳng định: Người vô sinh hiếm muộn không cần chú ý ăn uống một món nào quá đặc biệt, uống các cây lá chưa được kiểm chứng lại càng không.

GS Tiến khuyên: Bệnh nhân vô sinh hiếm muộn hãy ăn những gì mình thích, phù hợp khẩu vị, miễn sao đảm bảo đủ đinh dưỡng để có sức khỏe tốt.

Vô sinh ăn gì

Chia sẻ về ăn giá để tăng tỷ lệ tinh trùng

Việc “nhắm mắt nhắm mũi” ăn một món gì đó hoặc uống một cây lá nào như kể trên không hề có tác dụng trong việc điều trị, vừa mất thời gian, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cũng theo GS Tiến, y học ngày nay đã có những bước phát triển giúp cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có thể có con. Số vô sinh hiếm muộn mà y học bó tay không điều trị được là rất ít. Vì vậy, khi các bác sĩ thấy vẫn còn có thể chữa trị được thì các cặp vợ chồng không nên nản chí.

Bản thân GS Tiến đã từng giúp một cặp vợ chồng thụ tinh nhân tạo tới lần thứ 11 mới thành công (trước đó, cặp vợ chồng này đã đi chữa trị ở nhiều nơi, thậm chí ở cả nước ngoài mà vẫn thất bại).

“Tìm con” đối với nhiều người đúng là hành trình rất gian nan, vất vả, tốn kém. Nhưng nếu chưa phải trường hợp y học bó tay, bác sĩ không nói “tôi chịu rồi” thì mọi người nên tin tưởng ở bác sĩ, ở y học” – GS Tiến chia sẻ.

Chữa ung thư bằng tinh trùng ở nữ giới. Nguồn: Mẹo vặt sức khỏe

 

============================
Cặp sản phẩm Gotowomen tw3 & Gotosan tw3 hỗ trợ hiệu quả cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn :
============================
P/S: Bé cười trong mơ. 

----------------------------------------------------
ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỊP THỜI, HÃY GỌI NGAY
SỐ_ĐIỆN_THOẠI để được tư vấn hoàn toàn MIỄN_PHÍ 
Đ/C :Số 106, ngõ 46 Quan nhân, Trung Hoà, Cầu Giấy - HN
Hotline: 016.555.42512 - 0985.523.806
WEB chuahiemmuonvosinh.com

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn