Dịch Tiết Âm Đạo Bất Thường – Báo Động Tình Trạng Sức Khỏe Của Bạn.

Dịch tiết âm đạo là chất nhầy được sản xuất từ cổ tử cung của người phụ nữ. Chất lỏng từ cổ tử cung được đẩy ra ngoài sẽ mang đi các tế bào chết và vi khuẩn, giúp âm đạo sạch sẽ và ngăn ngừa bị nhiễm trùng và là tín hiệu quan trọng để biết mức độ lành mạnh của âm đạo.

Làm thế nào để biết được dịch âm đạo bình thường hay bất thường?

Một người bình thường dịch tiết âm đạo có màu trong suốt, hơi đặc hoặc trong, dính, số lượng ít và không chảy ra ngoài. Màu sắc dịch âm đạo có thể từ trắng trong tới trắng sữa, tùy thuộc vào thời gian chu kỳ kinh nguyệt.

Tuy nhiên, khi có sự tiết dịch ra nhiều, chảy ra ngoài âm hộ làm cho người phụ nữ phải khó chịu, có mùi khác lạ, gây gứa hoặc rát thì bạn cần phải để ý dù chất dịch đó màu trắng, vàng, xanh, có mùi hay không đều là không bình thường.

Dịch âm đạo bất thường có phải báo động về tình hình sức khỏe của bạn ?

Dịch tiết âm đạo bất thường do nhiều nguyên nhân gây ra. Từ sự bất thường của dịch âm đạo là dấu hiệu báo động tình trạng sức khỏe của người phụ nữ có nguy cơ mắc phải một số loại bệnh như : ung thư cổ tử cung, hoặc viêm nội mạc tử cung, bong lớp niêm mạc tử cung sau sinh, các bệnh viêm nhiễm âm đạo hoặc có khả năng mắc bệnh lậu.

Làm thế nào để phòng bệnh ?

- Giữ cho âm đạo sạch sẽ bằng cách vệ sinh âm đạo với nước ấm nhẹ nhàng.

 - Không bao giờ sử dụng xà phòng có mùi thơm hoặc thụt rửa âm đạo. Cũng tránh thuốc xịt dành cho phụ nữ.

- Sau khi đi vệ sinh, luôn lau từ trước ra sau để tránh vi khuẩn vào âm đạo và gây nhiễm trùng.

 - Nên mặc quần lót cotton 100% và tránh mặc quần áo quá chật.

Dựa vào những dấu hiệu nhận biết mà chúng tôi nêu ở phần trên, các bạn có thể nhận biết một cách đơn giản dịch tiết âm đạo của mình bình thường hay bất thường. Có thể kịp thời tham khắm khi thấy có dấu hiệu bất thường, để có liệu trình phù hợp với nguyên nhân gây dịch âm đạo bất thường. Ví dụ như các bệnh viêm nhiễm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, bong lớp niêm mạc tử cung sau sinh có thể điều trị với sản phẩm GOTOWOMEN TW3. Trong mỗi viên thuốc là sự kết tinh của y khoa phương tây và y khoa phương đông. ­­

GỬI CÂU HỎI ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 0936 1818 96

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn