ĐIỀU TRỊ ĐAU BỤNG KINH BẰNG CÁCH NÀO? GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

Dưới đây là một số phương pháp điều trị thông thường không dùng thuốc để làm giảm cơn đau :

+ Bạn có thể chườm nóng, hoặc uống một chút nước gừng để làm ấm bụng giảm cơn đau

+ Nằm sấp đặt một chiếc gối mỏng ở bụng dưới

+ Tắm nước ấm và hạn chế sử dụng nước lạnh

+ Dùng ngải cứu hấp trứng hoặc mật ong và để ăn hằng ngày

+ Ăn các thực phẩm dễ tiêu hóa,dễ hấp thụ, tránh những thực phẩm tươi sống, thực phẩm nhiều gia vị, hay những thực phẩm lạnh có thể kích thích cổ tử cung hoặc ống dẫn trứng hoăc làm trầm trọng thêm cơn đau.

+ Không nên ăn nhiều một lúc mà nên chia nhỏ các bữa ăn tránh để đầy bụng khó tiêu

+ Thực hiện một số hoạt động giảm bớt căng thẳng như : xoa bóp, yoga và thiền định có thể hỗ trợ giảm bớt cơn đau

Những cách này có tác dụng tăng nhiệt, giúp máu lưu thông tốt và làm giảm các hoạt động co bóp mạnh ở tử cung. Từ đó làm giảm các cơn đau.

Hoặc một số phương pháp ấn huyệt đơn giản bạn có thể tự mình làm để hạn chế cơn đau:

+ Huyệt tam tâm giao: là huyệt chủ yếu chữa các bệnh đường tình dục. Huyệt có vị trí giao hội 3 kim âm ở chân, ở phía trên, cách đỉnh mắt cá chân 1 gang bàn tay.

+ Huyệt huyết hải: cách đỉnh bờ trên xương bánh chè 1 thốn, ngang ra 2 thốn. Huyệt được châm cứu có tác dụng hành khí, hoạt huyết, chỉ thống...

+ Huyệt thái sung: sau khe ngón chân 1 và 2, cách 1, 5 thốn huyệt chỗ hõm. Bấm huyệt này trước khi có kinh nguyệt hoặc khi có cơn đau bụng kinh từ 3-5 phút.

 

Tuy nhiền những phương pháp chỉ có thể điều trị tạm thời không thể điều trị dứt điểm khiến cho rất nhiều chị em phữ nữ vẫn còn phải chịu đựng những cơn đau hành hạ trong nhưng ngày kinh nguyệt. do đó đã có rất nhiều chị em tin tưởng và tìm đến với những giải pháp hiệu quá khác điều trị dứt điểm những cơn đâu như sử dụng một số loại thực phẩm chức năng có thể hỗ trợ điều trị dứt điểm các cơn đau của  chị em như GOTOWOME TW3 không những vậy còn giúp chị em bổ sủng các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể cải thiện tình trạng sức khỏe sinh sản để chào đón con yêu.

GỬI CÂU HỎI ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 0936 1818 96

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn