ĐỪNG XEM NHẸ BỆNH KHÍ HƯ BẠCH ĐỚI

Chắc  hẳn các chị em đã nghe đến bệnh khí hư bạch đới rất nhiều rồi, nhưng lại cho rằng nó chỉ là bệnh nhẹ , sẽ không sao nên không mấy chú ý đến

- Tuy nhiên bạn có biết ở âm đạo của phụ nữ tiết ra một loại dịch đảm nhận vai trò ổn định môi trường âm đạo, như một chất có vai trò bôi trơn, tiếp nhận tinh trùng và hạn chế ảnh hưởng của các tác nhân xấu, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn… -- Đối với người bị khí hư bạch đới (còn gọi là bệnh huyết trắng), dịch âm đạo thường tiết ra nhiều hơn bình thường, có màu trắng đục. Dịch này có thể loãng hoặc đặc tùy theo từng bệnh nhân. Chẳng những thế, phụ nữ mắc khí hư bạch đới thường có cảm giác vô cùng mệt mỏi, chán ăn, đau lưng, nhức mỏi dẫn đến hiệu quả làm việc và sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.

=> Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh khí hư bạch đới để các chị em có thể hiểu biết thêm và phòng tránh:

+  Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ. Vùng kín của phụ nữ hàng ngày phải tiếp xúc với nhiều vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh, Do đó việc vệ sinh vùng kín không sạch sẽ hay không thường xuyên có thể dẫn đến mắc phải bệnh khí hư bạch đới.

+ Do mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa thưởng gặp ở âm đạo và cổ tử cung

+  Do yếu tố tâm lý. Khi bệnh nhân gặp một số vấn đề về tâm lí hay rối loạn thần kinh sẽ khiến cho việc điều tiết dịch âm đạo bị rối loạn theo. Một trong những bệnh do việc điều tiết bị duy giảm là khí hư bạch đới.

+ Quan hệ tình dục không an toàn và sạch sẽ cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh khí hư bạch đới.

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn