GOTO VN PHARMA SẢN PHẨM VÀNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Vượt qua rất nhiều hồ sơ đăng ký xét thưởng với hàng nghìn sản phẩm . Ngày 22 tháng 7 năm 2017 tại cung văn hóa trí thức hà nội. Công Ty TNHH Dược Phẩm GOTO Việt Nam đã vinh dự nhận huy chương vàng tại lễ trao giải “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng “ do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng trao tặng. Nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, làm đẹp chất lượng cao, an toàn, phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Tại chương trình, GOTO VIỆT NAM  vinh dự nhận giải thưởng cho cả hai sản phẩm đã đăng kí, và được vinh danh là doanh nghiệp tin cậy hàng đầu tại việt nam trong việc cung cấp dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tật. Với giải pháp hiện đại kế hợp giữa Đông y và Tây y công ty Goto Việt Nam đã mang đến cho cộng đồng 2 dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản cả ở nam giới và nữ giới.
Đối với nam giới: GoTo Việt Nam đưa ra dòng sản phẩm nổi bật “GoToSan TW3”, được chiết suất từ các loại thảo dược như: Đông trùng hạ thảo, Nhân Sâm,Cao Bạch tật lê, cao hoàng kì, và một số thành phần dưỡng chất khác. Kết hợp với tây y có một số loại chất bổ sung dưỡng chất cho cơ thể : L-Carnitine fumarate, VitaminE , Kẽm gluconat, HCL..80, Selenium..6,..vv..với công dụng bồi bổ nguyên khí, sinh tinh dưỡng can thận, giúp bồi bổ thận tràng dương, tăng cường sức khỏe sinh lý, bổ sung các dưỡng chất cho nam giới, phòng ngừa và làm châm quá trình mãn dục nam
Đối với các chị em Phụ Nữ: thì GoTo Việt Nam mang đến dòng sản phẩm cũng không hề thua kém chính là “GoToWomen TW3” trong mỗi sản phẩm đều chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên : Cao đương quy, thục địa, cao bạch nhược, cao ích mẫu, xuyên khung, hương phụ và sự kết hợp hài hòa với các thành phần dưỡng chất tây y như kẽm gluconat, vitamin b12, L-Arginine HCL, acid folic….vv. Có công dụng bổ âm, dưỡng khí huyết, điều hòa kinh nguyệt và các bệnh lí liên quan đến kinh nguyệt, giúp làm sạch đường sinh dục cải thiện viêm nhiềm, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ hiếm muộn và phụ nữ giai đoạn chuẩn bị mang thai, cân bằng nội tiết tố…vv..
Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí
Không những vậy, mỗi dòng sản phẩm đạt giải chính là sự ghi nhận những nỗ lực của Goto Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa sản xuất mang đến cho người dùng sản phẩm uy tín , chất lượng, hiệu quả nhất. Đồng thời khẳng định độ tin cậy, uy tín thương hiệu

   

GS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tại lễ khai mạc, ông đã từng nói: “Sức khỏe là tài sản quý của mỗi con người, đặc biệt khi bước sang thế kỷ XXI con người phải đối diện với nhiều nguy cơ bệnh tật hơn. Chính vì vậy, thực phẩm chức năng (TPCN) có vai trò đặc biệt, có những tác dụng riêng trong việc dự phòng, hỗ trợ điều trị bệnh nhằm nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cải thiện chất lượng cuộc sống, vượt qua tình trạng sức khỏe hiểm nghèo và kéo dài tuổi thọ”.
Hiện nay người dùng biết đến những loại thực phẩm chức năng chính là công cụ dự phòng sức khỏe.
Giải thưởng “ Sản Phẩm Vàng Vì sức Khỏe Cộng Đồng “ chính là giải thưởng uy tín giúp cho người dùng có thể tiếp cận và lựa chọn sản phẩm đảm bảo sức khỏe. 

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn