Về chúng tôi

CI. Giới thiệu Công ty:
Công ty Dược phẩm GOTO VN có trụ sở chính tại địa chỉ Số 106, ngõ 46 Quan Nhân - Trung Hòa - Cầu Giấy, HN đđược ra đời với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe toàn diện, đã được sở KHĐT Hà NỘI cấp phép đủ điều kiện, tiêu chuẩn kinh doanh. Doanh nghiệp cũng được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao, đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín của Ban lãnh đạo Công ty, đặc biệt là Khách hàng tin tưởng.
Đội ngũ Ban lãnh đạo Công ty là những dược sĩ, chuyên gia tâm lý, kinh tế học, khởi nghiệp bằng niềm đam mê với kinh nghiệm và chuyên môn cao. DS, chuyên gia Kiều Thị Thành cùng hội đồng sáng lập đã có những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, dưới sự giúp sức của ban cố vấn là các Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ và dược sĩ đầu ngành tại các viện lớn đầu ngành cả nước: ĐH Y HN, ĐH Dược HN, Học viện quân y, PSTW nhằmphát huy những bài thuốc gia truyền, những bài thuốc hay thuốc quý trong dân gian, các bài thuốc cổ phương của cha ông để lại. 
Khởi nghiệp từ chữ Tâm, tận tụy với chữ Đứccộng với sự khát khao được cống hiến, đóng góp giá trị cho cộng đồng bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ vượt trội. Công ty cam kết sẽ phấn đầu hết mình để có được sự hài lòng của cộng đồng.
II, Sứ mạng:
Cam kết gìn giữ, xây dựng, phát triển các dòng sản sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên mang lại giá trị sử dụng và lợi ích cao cho công đồng. Chung tay góp phần tạo nên cộng đồng khỏe mạnh, Quốc gia phát triển.
Phục vụ trên mong đợi cộng đồng với các sản phẩm an toàn, hiệu quả cao từ đó gây dựng niềm tin về sức khỏe.
Dịch vụ tốt với giá hợp lý, tiện lợi bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội. Đồng thời, đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người Việt Nam.
III.Tầm nhìn, mục tiêu:
- Trở thành một trong Top những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe về chất lượng sản phẩm an toàn, hiệu quả, dịch vụ tiện lợi và giá cả hợp lý.
IV. Triết lý kinh doanh:
- GOTO VN cam kết kinh doanh dựa trên sự tuân thủ theo các tôn chỉ và chuẩn mực đạo đức:
+ Tuân thủ đúng và đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.
+ BLĐ và CBNV làm việc dựa trên chữ Tâm làm gốc.
+ Cam kết mang lại nhiều giá trị, lợi ích cao cho cộng đồng.
+ Lấy sự thỏa mãn, hài lòng của Khách hàng làm kim chỉ nam, thước đo cho các chiến lược, KH phát triển của Công ty.
V.Chiến lược phát triển:
-   Công ty Dược phẩm GOTO Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất để xứng đáng sự tin cậy của người sử dụng
- Phấn đấu đạt mức tăng trưởng doanh thu hàng năm ít nhất 20%
- Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm từ thảo dược và tự nhiên có hiệu quả, tiện dụng và an toàn trong phòng và chữa bệnh
- Củng cố và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ quản lý và chuyên gia theo hướng chuyên nghiệp, chính trực và sáng tạo.
VI. SOLOGAN:
“Thắp sáng niềm tin sức khỏe”

Gửi liên hệ

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn