Mang thai - Phải mất bao lâu?

Tin vui là 95% các cặp vợ chồng đã có con trong vòng bốn năm. Tin xấu là bốn năm có thể cảm thấy như một sự vĩnh cửu khi bạn đang cố gắng (và không thành công) để có thai.

Mặc dù có 59% cặp vợ chồng sẽ thụ thai trong 3 tháng đầu, nhưng có nghĩa là 41% số người sẽ không nhận được may mắn này. Sau sáu tháng cố gắng, khoảng 80% cặp vợ chồng kết thúc thụ thai, trong đó 20% cặp vợ chồng tự hỏi tại sao tin vui lại không đến với họ.

Tôi chưa mang thai: Chuyện gì đang diễn ra?

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến khả năng của một cặp vợ chồng để thụ thai. Ví dụ:

Những thói quen xấu

Hút thuốc hoặc lạm dụng quá mức đồ uống có cồn hoặc caffein là điều hoàn toàn không nên khi bạn đang cố gắng có con tự nhiên hoặc thụ tinh nhân tạo. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên từ bỏ những thói quen xấu trước khi bạn bắt đầu cố gắng mang thai.

 

Cân nặng

Ngoài ra, thiếu hoặc thừa cân có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản và khả năng mang thai của bạn. Do đó, kiểm soát trọng lượng trước khi bạn bắt đầu nghĩ đến chuyện con cái là việc cực kỳ đúng đắn.

Tuổi tác

Cho dù chúng ta có thích hay không, tuổi tác không chỉ là một con số. Nó thực sự đóng vai trò quan trọng trong khả năng thụ thai của một người phụ nữ. Đó là một thực tế: chúng ta càng già đi - thì càng có thể khó mang thai.

Khoảng 86% phụ nữ khỏe mạnh ở độ tuổi 20 sẽ mang thai sau 12 tháng. Vào tuổi 35, cơ hội thụ thai của phụ nữ giảm xuống còn 15% mỗi chu kỳ. Vì vậy, nếu bạn từ 35 tuổi trở lên, thời gian để tìm kiếm sự giúp đỡ sinh sản là ở mức 6 tháng, không muộn hơn.

Vô sinh ở nam giới

Khoảng 1 trong 8 cặp phải đối diện với vấn đề sinh sản. Và trong khoảng một nửa số trường hợp này, tình trạng vô sinh ở nam giới đóng một vai trò nhất định. Vô sinh ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân, bao gồm sản sinh tinh trùng thấp, chấn thương hoặc thậm chí lựa chọn lối sống. Các quý ông có các lựa chọn điều trị, vì vậy hãy chắc chắn rằng anh ấy cũng đi khám bác sĩ của mình nữa. Bây giờ, với tất cả những điều này trong đầu, có những điều bạn có thể làm để giúp giảm thời gian cần thiết để thụ thai.

Nhận kiểm tra khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. Tìm hiểu xem bạn nên ăn gì, dùng vitamin gì và những chất dinh dưỡng nào bạn nên kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn. Và, hãy nhớ những thói quen xấu chúng tôi đề cập đến? Hãy tìm đến tư vấn chuyên gia, cùng thiết lập các thói quen lành mạnh hơn cho bây giờ và tương lai. Vì điều đơn giản, bạn là ngôi nhà đầu tiên của bé.

Biết chu kỳ của bạn

Hãy nói chuyện rụng trứng. Bạn có biết khi nào bạn đang rụng trứng? Và nếu vậy, bạn có biết khi thời gian tốt nhất để quan hệ tình dục là trong chu kỳ rụng trứng của bạn? Hãy nhớ rằng, mặc dù, tất cả những lý do này chỉ là dự đoán và mọi chuyện đều có thể xảy ra. Bạn có nhiều hơn một hi vọng. Và hành trình của bạn không chỉ là một xác suất xác định trước. Biết các sự kiện, chăm sóc bản thân và làm việc với bác sĩ để đảm bảo rằng bạn đang thực hiện các bước đi đúng đắn trong cuộc hành trình của mình.

Thay đổi lối sống, kết hợp sử dụng sản phẩm GOTOWOMEN - TW3 với công thức có sự kết hợp giữa các cao chiết xuất từ Đương quy, Thục địa, Bạch thược, Hoàng Bá, Ích mẫu... Phối hợp với các dưỡng chất L-Arginine HCL, L-Camitin fumarat, Kẽm gluconat, Acid folic... Giúp bổ âm, dưỡng khí, ích huyết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường nộ tiết tố nữ, bổ sung các dưỡng chất cho phụ nữ giai đoạn chuẩn bị có kế hoạch sinh con.

Ổn định nồng độ Testosterone trong cơ thể có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng và số lượng tinh trùng, điều này làm tăng khả năng làm cha cho nam giới. GOTOSAN - TW3 là sản phẩm được được kết hợp bởi: Đông trùng hạ thảo, nhân sâm, bạch tật lê, hoàng kỳ, kỳ tử.... kết hợp với các dưỡng chất cần thiết L-Arginine, L-Carnitine, Acid Folic, Kẽm, Coenzyme Q10, Selenium, Vitamin E (Alpha Tocopherol )... giúp bồi bổ nguyên khí, sinh tinh, dưỡng can thận, tăng cường sức khỏe sinh lý, phòng ngừa và làm chậm quá trình mãn dục nam, bố sung các dưỡng chất cho nam giới.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích tại: chuahiemmuonvosinh.com

GỬI CÂU HỎI ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 0936 1818 96

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn