Nam vô sinh là gì?

Có tới 40% các cặp vợ chồng bị vô sinh kết hợp với bạn tình nam. Thông thường, một người đàn ông phải sản xuất các tế bào tinh trùng khỏe mạnh, di chuyển tích cực. Những tế bào chuyên biệt này phải truyền tự do từ tinh hoàn, qua dương vật và có khả năng truyền qua tử cung vào ống dẫn trứng. Nam vô sinh có thể được kết hợp với một số điều kiện như số lượng tinh trùng thấp hoặc nhu động thấp của các tế bào tinh trùng.

Nguyên nhân của vô sinh nam

Nguyên nhân vô sinh nam có thể được phân loại thành các nguyên nhân di truyền về cấu trúc, truyền nhiễm, bẩm sinh, giải phẫu và nội tiết tố và hiếm khi xảy ra hơn. Dưới đây là một trong những vấn đề phổ biến nhất.

Vas trì hoãn tắc nghẽn - Các thuốc ức chế mang tinh trùng từ tinh hoàn đến dương vật có thể bị chặn vì nhiều lý do bao gồm thắt ống dẫn tinh, chấn thương, nhiễm trùng hoặc bất thường về thể chất.

Nhiễm trùng - Có rất nhiều loại nhiễm trùng có thể gây vô sinh hoặc số lượng tinh trùng thấp ở nam giới. Đây có thể là nhiễm trùng gần đây hoặc từ thời thơ ấu. Các bệnh nhiễm trùng thông thường có thể là quai bị hoặc một số loại nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI).

Bệnh mãn tính - Các bệnh có thể ảnh hưởng đến việc kiểm soát nội tiết tố và sản xuất tinh trùng, đặc biệt khi không được kiểm soát cũng là nguyên nhân gây vô sinh. Bệnh tiểu đường, tăng huyết áp và các vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Rối loạn cương dương (ED) - Vấn đề duy trì sự cương cứng hoặc xuất tinh khó khăn sẽ dẫn đến các vấn đề vận chuyển tinh trùng. Điều này có thể do các bệnh mãn tính như tiểu đường, tăng huyết áp hoặc các vấn đề về tim. Một số loại thuốc được sử dụng để điều trị các bệnh mãn tính có thể góp phần vào các yếu tố nam. Tổn thương tủy sống có thể làm hỏng các dây thần kinh hỗ trợ chức năng tình dục bình thường.

Thất bại trong việc sản xuất tinh trùng - Nếu cơ thể không sản xuất tinh trùng thì có thể có nhiều lý do. Một số có thể là do rối loạn chức năng nội tiết tố hoặc suy tinh hoàn. Các bệnh di truyền và một số loại thuốc nhất định cũng có thể ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng.

Tiếp xúc với các chất có hại - Các nguy cơ về môi trường hoặc công việc như dung môi, bức xạ và nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng. 
Tổn thương thương tích - chấn thương chấn thương đến tinh hoàn có thể dẫn đến phá hủy các tế bào sản xuất tinh trùng.

Varicocele - Đây là một tĩnh mạch giãn tĩnh mạch nằm ở tinh hoàn và có thể làm gián đoạn dòng máu bình thường hoặc tăng nhiệt độ xung quanh tinh hoàn. 
Mỗi bệnh nhân yếu tố nam sẽ nhận được các khuyến nghị cá nhân cho các lựa chọn điều trị kết hợp với nhân viên Tiết niệu của nhân viên của chúng tôi.

Thử nghiệm cho Nam Vô sinh

Thử nghiệm cho Nam Vô sinh

Thử nghiệm vô sinh ở nam bắt đầu với một lịch sử y tế hoàn chỉnh và khám sức khỏe. Một phân tích tinh dịch hoàn chỉnh được lên kế hoạch cho nam sau ba ngày kiêng cử. Không giống như kiểm tra tinh trùng được thực hiện tại một phòng thí nghiệm thương mại, phân tích tinh dịch tại WCFC được giải thích bởi một nhà sinh vật học sinh sản với chuyên môn cao trong các hình thức tinh tế của vô sinh nam.

Một mẫu tinh dịch được thu thập và phân tích trong các phòng thí nghiệm Andrology đặc biệt của chúng tôi . Mẫu được kiểm tra về số lượng tinh trùng, tính di động, hình dạng tinh trùng và các yếu tố khác. Phân tích tinh dịch đơn lẻ chỉ là xét nghiệm tầm soát và không cung cấp chẩn đoán, và do đó, có thể cần phải thử nghiệm nâng cao hơn.

Nhân viên điều dưỡng của chúng tôi hỗ trợ bệnh nhân của chúng tôi trong việc lên lịch các xét nghiệm trên. Cấp độ một được hoàn thành trong khoảng một tháng để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc chăm sóc của bạn. Sau khi xem xét kết quả, Tiến sĩ Diaz sẽ gặp bạn để giải thích kết quả và đưa ra khuyến nghị điều trị. 

Điều quan trọng là nhớ lại rằng vô sinh là tình trạng của một cặp vợ chồng và đôi khi, cả hai yếu tố nam và nữ có thể có mặt. Ví dụ, các đối tác nữ có thể phát triển kháng thể chống tinh trùng hoặc chất nhầy cổ tử cung tối ưu chống lại các tế bào tinh trùng của đối tác của mình. Điều này nhấn mạnh sự cần thiết cho cả hai đối tác nam và nữ được kiểm tra đồng thời khi tìm kiếm nguyên nhân vô sinh .

Đồ thị: Nguyên nhân vô sinh ở người
Nguyên nhân vô sinh ở người
 
 

Điều trị sinh sản nam

Trong một thời gian dài vô sinh nam là một bí ẩn. Tuy nhiên, ngày nay, một chẩn đoán chính xác có thể được thực hiện trong khoảng 80 phần trăm các trường hợp , và điều trị thành công trong hơn một nửa trong số này. Chỉ khi nguyên nhân vô sinh của con người bị cô lập mới có thể bắt đầu điều trị hiệu quả. Số lượng tinh trùng thấp hoặc nhu động thấp có thể do sự mất cân bằng nội tiết tố hoặc do các tế bào sản xuất tinh trùng bị hư hại do nhiễm trùng, chấn thương hoặc biến chứng. Bất thường liên quan đến varicocele đôi khi đáp ứng với điều chỉnh phẫu thuật.

Khả năng cung cấp tinh trùng vào âm đạo của người phụ nữ cũng có thể là một vấn đề. Điều này có thể là do tắc nghẽn các đoạn tinh trùng của người đàn ông do chấn thương, phẫu thuật hoặc dị tật di truyền. Micro-phẫu thuật có thể sửa chữa những vấn đề này.

 GOTO VN PHAPMA cho ra thương hiệu GotoSan TW3 tăng cường sức khỏe sinh lý

Gotosan TW3: Mang đến cơ hội làm cha cho những quý ông có tinh trùng yếu và ít

Để kiểm chứng chất lượng của Lycopene, hiệp hội Y khoa Ấn Độ đã tiến hành khảo sát trên nhóm đàn ông có tinh trùng ít, tinh trùng khuyết tật và tinh trùng có năng lực sống kém bằng cách cho họ uống Lycopene với liều lượng vừa đủ mỗi ngày. Sau 3 tháng, 75% nam giới đã cải thiện chất lượng sống của tinh trùng, 63% nam giới được cải thiện kết cấu tinh trùng.

Niềm hạnh phúc làm cha hoàn toàn có thể đén với nam giới tinh trùng yếu và ít

 • Nhân sâm 100 mg
 • Đông trùng hạ thảo 100 mg
 • Cao Bạch tật lê 50mg
 • Cao Hoàng kì 50mg
 • Cao kỷ tử 50mg
 • L-Carnitine fumarate 100mg
 • L-Arginine HCL 80mg
 • Kẽm gluconat 12mg
 • Vitamin E 8mg
 • Co-enzyme Q10 6mg
 • Acid folic 80 mcg
 • Selenium 6 mcg
 • Vitamin B12: 5 mcg
 • Thành phần khác: Magnesi carbonat, Amidon, PVP, Magnesi stearat, Nipagin, Nipasol, HPMC, Ethanol 96%, Propylen glycol, Titan dioxyd, Bột Talc, Chocolate (Brown HT), Quinolin, Brilliant Blue FCF, Dầu paraffin
 • Khối lượng trung bình: 800mg/viên (±10%)

… với nhiều tính năng, công dụng đặc biệt bổ sung dưỡng chất cần thiết cho nam giới, cải thiện đáng kể số lượng, chất lượng cũng như khả năng vận động của tinh trùng, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, Gotosan TW3 sẽ mang đến cơ hội có con tự nhiên cho những nam giới có tinh trùng ít và yếu mà không cần phải sử dụng đến những phương pháp phức tạp hỗ trợ như thụ tinh nhân tạo hay bơm tinh trùng vào buồng tử cung…

Việc sở hữu những tinh binh mạnh mẽ sẽ khiến nam giới cải thiện đáng kể chức năng sinh lí, tự tin hơn trong mỗi lần “xung trận” và hiện thực hóa ước mơ làm cha của mình.

 

GỬI CÂU HỎI ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 0936 1818 96

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn