Nỗi đau khi bị hiếm muộn chỉ người trong cuộc mới thấu

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Phương (1994) và anh Kiều Anh Dũng (1977) ở Liên Trì, Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội lên kế hoạch sinh con ngay sau khi tổ chức đám cưới. Anh chị về chung một nhà trong niềm ao ước của biết bao người. Anh yêu và chiều chị vô cùng. Anh điềm đạm, hòa nhã, lại biết lo cho gia đình. Chị có phần hơi trẻ con, hay hờn giận, luôn muốn được anh thương yêu, chăm sóc.

Nỗi đau chỉ người trong cuộc mới thấu

Hai vợ chồng sinh hoạt đều đặn, chị cũng chưa từng uống thuốc tránh thai. Mỗi lần thấy khó chịu, nôn nao là chị lại háo hức đi mua que thử. Nhưng vẫn chỉ 1 vạch hiện ra trước mắt. Chị buồn và khóc rất nhiều. Khóc vì tủi thân. Khóc vì không hiểu tại sao mình lại khó có thai đến vậy. 

Mỗi đêm chị đều trằn trọc, khó ngủ. Anh quay lại ôm chị hỏi tại sao. Chị chỉ biết gục đầu vào ngực anh, òa khóc như đứa trẻ. Chị sụt sùi kể cho anh những lần đi chị đi mua que thử, những lần chị cảm thấy cơ thể khác thường, những lần thấy chậm kinh... tất cả đều không phải dấu hiệu chị có em bé. Anh thương chị, anh xoa đầu chị nhẹ nhàng: "đừng lo em à, chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết".

Hôm sau đi khám, bác sĩ bảo chị có kinh nguyệt không đều nên khó thụ thai. Hai vợ chồng về uống thuốc bổ với ăn uống đều đặn là được.

Tuy nhiên sau 2 năm cố gắng chạy chữa từ miền xuôi lên miền ngược, kết quả vẫn chỉ là con số 0. Dù vất vả chạy chữa là thế nhưng cả hai vợ chồng chưa bao giờ nản lòng, đuối chí và luôn tâm niệm “còn nước còn tát”. 

Trái ngọt tình yêu sau bao ngày chờ đợi

Thế rồi có người bạn biết được hoàn cảnh của anh chị, liền đưa cho anh chị tờ báo nói về bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị hiếm muộn là GOTOSAN - TW3GOTOWOMEN - TW3. Cả 2 vợ chồng uống liệu trình 3 tháng hiện đã mang bầu bé gái 6 tháng. 

Chị Phương chia sẻ: "Mình uống GOTOWOMEN - TW3 thấy khỏe ra, ăn được, ngủ được. Thú vị hơn là kinh nguyệt cứ đều đều vào ngày mùng 10 hằng tháng. Thấy cũng ổn nên kêu anh xã cùng uống GOTOSAN - TW3 luôn".

Do cả 2 vợ chồng đều sử dụng sản phẩm nên tỷ lệ thụ thai sẽ tăng lên rất nhiều. Với sự kiên trì và niềm hy vọng, cuối cùng những nỗ lực của họ đã được đền đáp.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích tại: chuahiemmuonvosinh.com

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn