Quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm, bao lâu là bình thường?

Quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm?

Quan hệ tình dục là hành động nam giới đưa bộ phận sinh dục là dương vật vào bộ phận sinh dục của nữ giới là âm đạo. Mục đích của hành động này là mang lại khoái cảm và thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cả hai bên. Nhưng trong một số trường hợp nam giới chưa quan hệ hoặc chỉ mới quan hệ được vài phút thì đã xuất tinh khiến cho cả hai không được thỏa mãn. Tình trạng này kéo dài lâu ngày làm cho các cặp đôi trở nên chán nản, mệt mỏi.

Hiện nay, có khoảng 30% đàn ông trong độ tuổi trưởng thành mắc phải chứng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo đúng mong muốn của bản thân mình. Theo các bác sĩ: Khi quan hệ tình dục, thời gian cuộc yêu kéo dài chỉ được vài giây đến khoảng 3 phút thì được gọi là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm được biểu hiện qua 3 mức độ cụ thể như sau:

Quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm?

 

– Xuất tinh khi mới tiếp xúc với âm đạo: Trường hợp này, chứng tỏ nam giới đã bị mắc chứng xuất tinh sớm ở mức độ nặng. Chỉ mới chạm vào vùng kín của phụ nữ thì đã bị xuất tinh. Ở mức độ này tinh trùng của nam giới rất yếu, khó có khả năng thụ thai, việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn.

– Xuất tinh khi quan hệ chưa được 1 phút: Trường hợp này khá phổ biến, rất nhiều nam giới gặp phải, đây cũng được xem là bệnh đang ở mức độ khá nặng. Điều này khiến cho cả hai không được thỏa mãn nhu cầu vì cuộc yêu đang lỡ dở thì chàng đã vội xuất tinh. Lúc này nam giới cần phải thăm khám sớm, không nên chần chừ khiến bệnh nặng nề, khó chữa hơn.

– Xuất tinh khi quan hệ dưới 3 phút: Hiện tượng này hầu như bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ phải gặp một lần trong đời khi thực hiện quan hệ tình dục. Tuy nhiên, mức độ này khá nhẹ nên nam giới không cần phải quá lo lắng. Bệnh có thể điều trị khỏi nhanh nếu như nam giới thực hiện điều trị bệnh sớm.

Xuất tinh sớm không chỉ làm nam giới cảm thấy chán nản, tự ti, xấu hổ, dễ mắc bệnh trầm cảm mà còn khiến tình cảm vợ chồng trở nên tẻ nhạt, lâu ngày gây rạn nứt mối quan hệ vợ chồng. Thậm chí nam giới còn phải đối mặt với tình trạng liệt dương, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu khó thụ thai và sinh con. Nếu không may gặp phải tình trạng này thì bạn cần nhanh chóng đến các bệnh viện chuyên khoa để thăm khám tìm ra nguyên nhân và có biện pháp xử lý ngay. Tránh để kéo dài lâu ngày gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khôn lường.

Thời gian quan hệ bao lâu là bình thường?

Rất khó có thể khẳng định được thời gian quan hệ bao lâu là bình thường. Bởi vì, còn tùy thuộc vào thể trạng và sức khỏe của mỗi người khác nhau mà họ đạt được khoái cảm trong những khoảng thời gian khác nhau. Có nhiều người chỉ mới quan hệ được 4-5 phút đã xuất tinh và họ cảm thấy đã thỏa mãn nhu cầu. Nhưng lại có một số trường hợp thời gian hệ kéo dài hơn 30 phút nhưng họ vẫn chưa đạt được khoái cảm và muốn “yêu” thêm.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia cho biết: Nếu như nam giới duy trì và đạt được thời gian quan hệ trong thời gian khoảng 7-15 phút là khá lý tưởng và đây được gọi là thời gian quan hệ bình thường. Bởi vì con số này là thời gian trung bình khá của hầu hết nam giới trên thế giới đạt được.

Dưới đây là một số gợi ý về thời gian hệ hợp lý nhất cho các cặp đôi. Mọi người có thể tham khảo để nắm rõ hơn:

– Thời gian cho màn dạo đầu: Màn dạo đầu là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cuộc yêu trở nên nồng cháy và tuyệt vời hơn. Bởi vì, nếu không có màn dạo đầu bạn sẽ cảm thấy như quan hệ ép buộc, không đem lại khoái cảm cho cả hai. Tốt nhất nam giới nên chủ động trao cho bạn tình những nụ hôn ngọt ngào, sự vuốt ve mơn trớn để đánh thức mọi giác quan trên cơ thể nàng. Lúc này chắc chắn cả hai sẽ muốn lao vào cuộc yêu ngay và bạn sẽ cảm thấy mình thật tuyệt vời trong mắt bạn tình.

– 7-15 Phút cho cuộc yêu lý tưởng: Xuất tinh quá sớm sẽ khiến cả hai không đạt được khoái cảm. Nhưng nếu bạn để cậu nhỏ quá lâu trong cô bé cũng sẽ khiến họ không thích và cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Vì vậy, chỉ nên duy trì cuộc yêu trong khoảng thời gian 7-15 phút. Đồng thời, trong khi yêu nên thực hiện thay đổi nhiều tư thế yêu để cuộc yêu trở nên tuyệt vời và mới lạ hơn.

– Thời gian lên đỉnh: Theo nghiên cứu thì thời gian lên đỉnh của nữ giới thường nhanh hơn so với nam giới. Nữ giới chỉ lên đỉnh trong khoảng 6 giây, trong khi đó nam giới tới 12 giây, gần như gấp đôi. Bạn cũng nên biết rằng, nếu lên đỉnh 2 lần trong một cuộc yêu sẽ rất tốt cho sức khỏe, nhất là đối với các chị em phụ nữ.

Trên đây là giải đáp thắc mắc quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm, bao lâu là bình thường? Mọi người có thể tham khảo để nắm rõ hơn về điều này. Nếu không may bị xuất tinh sớm thì bạn nên nhanh chóng đến bệnh viện thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để lâu bệnh nặng nguy hiểm. Chúc mọi người vui khỏe!

 

GỬI CÂU HỎI ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 0936 1818 96

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn