Thụ tinh miễn phí cho 44 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn

Theo ThS.BS Hồ Mạnh Tường - tổng thư ký Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TP.HCM, cố vấn chuyên môn của Bệnh viện Mỹ Đức, mỗi năm chương trình "Ươm mầm hạnh phúc" nhận được khoảng 200 hồ sơ của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn gửi về.
 
Trải qua quá trình sàng lọc, năm nay đơn vị quyết định tăng số cặp vợ chồng được hỗ trợ dự kiến lên 44 cặp, các năm trước là 30 cặp.
Một số điều kiện cơ bản cần lưu ý là các cặp vợ chồng chưa có con chung, chưa được điều trị hoặc thất bại một chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm, không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 
 
Trong đó, người vợ phải dưới 37 tuổi, không có buồng trứng đa nang, tử cung không bất thường, còn người chồng phải có trên một triệu tinh trùng di động trong tinh dịch.
 
Đáp ứng đủ điều kiện trên, các cặp vợ chồng sẽ được theo dõi điều trị IVF hoàn toàn miễn phí ở các khâu gồm thuốc kích thích buồng trứng, thuốc chuẩn bị niêm mạc tử cung, thuốc hỗ trợ hoàng thể, chi phí chọc hút trứng, tạo phôi - nuôi cấy phôi, trữ lạnh phôi, chuyển phôi đông lạnh… đến khi có thai được 7 tuần hoặc hết phôi trữ lạnh.
 
Các hồ sơ được xét duyệt phải đến điều trị tối đa trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhận được thư mời và quay lại chuyển phôi đông lạnh tối đa 6 tháng kể từ ngày trữ phôi.
 
 
Theo bác sĩ Tường, "Ươm mầm hạnh phúc" là chương trình được khởi xướng cuối năm 2014 từ ý tưởng của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng - nguyên giám đốc Bệnh viện Từ Dũ - người khai sinh ra kỹ thuật IVF ở Việt Nam.
 
Trung bình chi phí cho mỗi đợt thụ tinh khoảng 2,5 tỉ đồng từ nguồn đóng góp của nhân viên bệnh viện và các nhà hảo tâm. Đến nay chương trình trải qua 4 đợt đồng hành cùng với 120 cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn, tỉ lệ thụ thai thành công đạt khoảng 60%, nhiều em bé được chào đời từ chương trình ý nghĩa này.
 

**Hiện nay CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM GOTO VIỆT NAM có 2 sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh Nam và vô sinh Nữ là GOTOSAN TW3 và GOTOWOMEN - TW3

Đây là thông tin vui,  mang lại niềm hi vọng lớn cho những phụ nữ bị hiếm muộn.

 

NẾU BẠN CÒN BĂN KHOĂN HOẶC KHÓ KHĂN

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỊP THỜI, HÃY:

 Để lại【SỐ_ĐIỆN_THOẠI ] chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm nhất
 Inbox/ comment ngay tại đây để được tư vấn hoàn toàn MIỄN_PHÍ 
Đ/C :Số 106, ngõ 46 Quan nhân, Trung Hoà, Cầu Giấy - HN
 Hotline: 03.555.42512 - 0985.523.806
WEB chuahiemmuonvosinh.com

 

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn