Trứng lép khó thụ thai giờ chị Trang đã có tin vui sau khi sử dụng 3 vỉ GOTOWOMEN TW3

Chị Trang (Kim Mã, Hà Nội) đã cưới được hơn 1 năm rồi mà chưa có em bé. Ông bà nội ngoại cũng đã lớn tuổi, đều mong sớm có cháu bế bồng. Chị không hề dùng thuốc tránh thai, vợ chồng chị "thả" mãi mà cũng chẳng thấy gì. Có lấn mấy người họ hàng ra chơi, nói bóng gió: "Hay là lại tịt rồi?". Chị ở dưới bếp nước mắt lưng chòng, tự thấy tủi thân ghê gớm.

Dạo đó chị không ngủ được vì suy nghĩ nhiều, ăn cảm giác không được ngon miệng. Kinh nguyệt cũng vì thế mà thất thường. Có lần chị tá hỏa vì đang đi làm mà "dính chưởng" lại không mang theo miếng BVS nào. May là có chị đồng nghiệp cầm theo. Từ lần ấy lúc nào trong túi chị cũng "thủ" sẵn 1-2 miếng dự phòng.

Mẹ đẻ thương chị nhất nhà vì chị là con út. Thấy con gái xanh xao, bà chạy khắp nơi tìm mua thuốc bổ, đồ ăn tốt về làm bắt chị ăn. Nhiều lúc ngán lắm rồi nhưng vì nghĩ đến hoàn cảnh của mình, chị lại cố nuốt.

Thế nhưng vẫn mãi chẳng thấy tin vui. Vợ chồng chị quyết định đi khám. Bác sĩ bảo do kinh nguyệt không đều và trứng lép nên khó thụ thai. 

Chị Trang chia sẻ: "Em đi canh trứng được 3-4 tháng nay nhưng tháng nào bác sĩ cũng nói trứng lép và cho tiêm thuốc kích trứng nhưng vẫn chưa thành công. Nhiều lúc nghĩ bụng định đi thụ tinh nhân tạo. Nhưng mà bản thân em sợ bệnh viện kinh khủng nên không dám".

Tình cờ lên mạng đọc được thông tin có sản phẩm GOTOWOMEN - TW3 ích huyết, điều kinh. Chị có nhắn tin hỏi nhà thuốc tư vấn rồi mua về dùng thử. Chị thấy ăn được, ngủ được, không còn cảm giác mệt mỏi nữa.

Hôm đấy vợ chồng chị lại đi canh trứng. Bất ngờ là bác sĩ thông báo kích thước đã tăng lên thành 20mm, tỷ lệ thụ thai thành công sẽ cao hơn. Chỉ sau 3 vỉ thuốc chị uống chỉ nghĩ là cho kinh nguyệt đều đặn mà giờ lại hỗ trợ tăng kích thước trứng. Chị mừng lắm.

Khoảng 2 tháng sau, vợ chồng chị chính thức thông báo đã mang bầu khiến ông bà hai bên cười như được mùa. Hú hồn vì chặng đường làm cha mẹ lại khó khăn đến thế. Giờ vợ chồng chị Trang đang rất hạnh phúc sắm sửa nhiều đồ dùng chờ đón bé yêu chào đời.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích tại: chuahiemmuonvosinh.com

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn