Xuất tinh sớm, điều đáng lo

Xuất tinh sớm , yếu sinh lý.khiến cho bạn không tự tin khi bên cạnh người ấy, mới nhập  cuộc thì đã  kết thúc.

Dưới đây chúng tôi mang đến cho các bạn những bài tập đơn giản và không tốn nhiều thời gian những lại mang lại rất hiệu quả

Động tác 1: Tư thế con rắn (Bhujangasana)

Cách tập luyện: 

– Nằm úp lại trên một tấm đệm cho sạch sẽ, hai tay úp xuống, mu bàn chân úp xuống như hình trên.

– Bắt đầu  hít vào, hai tay dần dần đẩy toàn bộ phần trên cơ thể lên trên càng căng ra càng tốt, đầu cũng ngước lên hết khả năng, toàn bộ phần chân đùi và hông vẫn chạm sàn . Bạn hãy giữ nguyên tư thế này trong vòng 30 giây sau đó thở ra buông lỏng và trở về trạng thái ban đầu.

– Làm như thế 10 lần, khi tập luyện tư thế này nam giới chú ý chậm rãi từ từ làm chủ động tác, đừng làm cho nhanh nhưng không chính xác, để mang lại tác dụng cao nhất. 

Động tác 2: yoga dáng cây nến

– Dùng một miếng lót sàn bằng cao su để giảm đau lưng, bắt đầu với tư thế nằm ngửa mặt lên.

– Tiếp theo chầm chậm nhấc dần chân rồi thân đưa lên cao, song song đó chống hai tay vào lưng dười để đỡ làm trụ cho phần đưa lên.

– Nhấc hết người lên để từ ngực đến chân là một đường thẳng, cằm dưới điểm tựa vô ngực. Rồi nhắm mắt lại hít vào thở ra thật sâu và chậm rãi.

– Để nguyên tư thế trên tập trung hit vào thở ra thật sâu đến khi nào mà bạn không chịu được nữa thì thôi, càng lâu càng tốt vì nó giúp tăng cường sự dẻo dai sức bền cho các vùng cơ tham gia vào quá trình quan hệ tình dục, đến khi không chịu nổi nữa thì hai chân hại từ từ xuống, hai tay cũng di chuyển theo và trở về trạng thái ban đầu. Tập động tác này đều đặn khi quan hệ bạn sẽ cảm nhận rõ lợi ích mà nó mang lại là quan hệ rất khỏe mà không thấy mệt hay mỏi gì cả.

Động tác 3: con châu chấu

Tập như sau:

– Úp người xuống nền, chân duỗi thằng, tay để xuôi thằng hai bên chân, mu bàn chân úp xuống, lòng bàn tay cũng úp tương tự, cổ nhấc lên hơi nghiêng sang một bên.

– Hít vào thật sâu song song đó nhấc hai chân lên càng cao càng tốt, cao hết mức mà bạn có thể trong khi ngực bụng vẫn úp xuống sàn.

– Giữ nguyên như vậy trong ba mươi giây thì thở ra rồi chân hạ từ từ xuống trở lại tư thế lúc đầu. Làm như thế 10 lần nhé.

Tuy nhiên có nhiều người vì quá bận rộn nên không có thời giand dể tập cho nên họ chọn giải pháp sử dụng các loại TPCN nhằm cải thiện chất lượng sức khỏe như sản phẩm Gotosan tw3 được nghiên cứu ra từ các giáo sư tiên sĩ, các bác sĩ chuyên khoa giỏi để mang đến người dùng sản phẩm uy tín chất lượng với sự kết tinh cảu đông y và tây y

GỬI CÂU HỎI ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 0936 1818 96

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới đây sẽ được tư vấn miễn phí

GOTO VN PHARMA Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn